Điểm nóng cuối năm thị trường xuất khẩu lao động với đơn hàng đi Nhật

Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần phải làm những gì? Hồ sơ gồm có gì? Có những đơn hàng đi Nhật nào để lựa chọn?

Nhật Bản là quốc gia có môi trường làm việc cực kỳ khắc nghiệt nhưng với mức thù lao tương đối cao. Có lẽ bởi vì thế mà các đơn hàng đi Nhật vẫn cứ luôn thu hút một lượng lớn lao động Việt Nam sang làm việc.

Read More...

Tổng hợp đơn hàng xuất khẩu lao động siêu tốt 2018 (cập nhật liên tục)

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu và tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động cực tốt tháng 11 năm 2018 ngay bây giờ không? Hít thở một hơi thật sâu và bắt đầu nào (không bạn sẽ choáng đấy)

Read More...

Xuất khẩu lao động Nhật Bản và những điều bắt buộc phải biết trong 2018 – 2019

Khi bạn click và đọc bài viết này, tôi biết bạn đang vô cùng băn khoăn với hàng trăm câu hỏi trong đầu:

  • XKLĐ Nhật Bản có giúp bạn khởi nghiệp, làm giàu được không?
  • Liệu có chương trình XKLĐ Nhật Bản miễn phí không?
  • Điều kiện để đi XKLĐ Nhật Bản là gì?
  • Thủ tục nhanh để đi xuất khẩu Nhật Bản?
  • Có nên đi XKLĐ Nhật không?
  • Tôi nên đi xuất khẩu lao động theo đơn hàng nào?
  • Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Bạn không cần lo lắng, hãy tìm hiểu tất cả các vấn đề trên chỉ còn cách vài cú lăn chuột nữa thôi.

Read More...

Don hang xuat khau lao dong Nhat Ban mới nhất

Don hang xuat khau lao dong Nhat Ban mới nhất sẽ cập nhật các thông tin hữu ích giành cho bạn về các vấn đề, thủ tục để có thể làm việc tại “Đất nước mặt trời mọc”

Read More...

Tìm hiểu “Chi phi di xuat khau lao dong Nhat Ban” năm 2018

Việc tính toán chi phi di xuat khau lao dong Nhat Ban là cần thiết trước khi mỗi chúng ta chuẩn bị ứng tuyển đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Những thông tin tư vấn chi phí không chính xác sẽ khiến những quyết định sai lầm của người lao động. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ, đừng để yếu tố chi phí làm ảnh hưởng đến mỗi quyết định của bạn.

Chi phi di xuat khau lao dong Nhat Ban – Thận trọng với công ty có chi phí thấp

Chi phi di xuat khau lao dong Nhat Ban tùy theo các đơn hàng

Mức phí ban đầu chính là vấn đề mà người lao động quan tâm nhất. Vậy các khoản phí người lao động sẽ phải trả là như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Chi phi di xuat khau lao dong Nhat Ban các công ty thường áp dụng cho các đơn hàng từ 1-3 năm. Đơn hàng 1 năm là sự lựa chọn tối ưu cho những người muốn làm việc ngắn hạn tại Nhật Bản với các mức chi phí ban đầu thấp, thời gian xuất nhập cảnh nhanh chóng và trong quá trình làm có nhiều việc để làm thêm

Đa số các đơn hàng hiện nay là 3 năm. Một số công ty người lao động phải đặt cọc một khoảng tiền là 3000 USD coi như là chi phí tránh trốn phá bỏ hợp đồng. Một số công ty môi giới sẽ điều chỉnh mức phí này để phù hợp với chi phí kinh doanh, tìm kiếm nhân lực. Do trong quá trình mở rộng thị trường, tìm kiếm người lao động có nhu cầu thường tốn nhiều chi phí phát sinh nên khó có thể tránh được việc này

Cần tìm hiểu rõ công ty mà bạn nộp hồ sơ ứng tuyển xuất khẩu lao động

Chi phi di xuat khau lao dong Nhat Ban phát sinh và còn phụ thuộc những yếu tố nào?

Ngành nghề đơn hàng: Công việc dễ dàng hay ở các mức độ khác nhau ,vị trí cao hay thấp

Nơi làm việc, yêu cầu công việc: Tùy theo công việc sẽ làm đòi hỏi kỹ thuật cao hơn hay không

Ngoài ra còn các khoản phí bắt buộc sau: Phí khám sức khỏe, phí hồ sơ, phí môi giới, dịch vụ, học phí khi tham gia các đơn hàng, phí ăn ở, visa, vé máy bay, phí phục vụ sinh hoạt…

Xuất khẩu lao động Nhật bản đang có xu hướng ngày càng tăng ở nước ta

Nếu bạn thực sự có ý định đến Nhật Bản theo diện kỹ sư, hãy tìm hiểu thật kỹ công ty môi giới mà bạn tham gia ứng tuyển. Những chi phi di xuat khau lao dong Nhat Ban cần được hiểu rõ minh bạch ngay từ đầu sẽ giúp bạn có một công việc bền vững và hiệu quả sau này!

Read More...

Danh sách các công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội – HTD Hanoi

Dưới đây duhocvaxuatkhaulaodong.com tổng hợp các công ty được cấp giấy phép đưa người lao động sang nước ngoài có trụ sở đặt tại Hà Nội tính đến 10/2018 (danh sách theo website Cục quản lý lao động ngoài nước).

Read More...

Những thông tin cần biết nếu muốn lấy đơn hàng đi nhật mới nhất

Trước khi đăng ký xét tuyển đi xuất khẩu lao động tại Nhật bản, các bạn phải tìm được đơn hàng đi nhật mới nhất để có thể biết thời hạn đăng ký phỏng vấn. Sau buổi xét tuyển, phỏng vấn thành công, bạn mới có thể biết được thời gian sẽ đi xuất khẩu lao động bên Nhật. 

Read More...

61 lưu ý người lao động cần biết khi tham gia XKLĐ Nhật Bản năm 2018

XKLĐ Nhật Bản đang là thị trường có số lượng lao động Việt Nam tham gia lớn nhất hiện nay. Để tham gia XKLĐ được hay không người lao động cũng gặp phải rất nhiều khó khăn. Bài viết này chúng tôi xin tổng hợp 59 lưu ý dành cho người lao động từ khi có mong muốn tham gia XKLĐ đến khi đã sang Nhật Bản làm việc.

Read More...

Năm 2018 có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những cơ hội làm giàu sau thời gian ngắn hạn. Những năm gần đây, người lao động đang có xu hướng chuyển dần sang thị trường Nhật Bản nhiều hơn so với thị trường khác. Vậy, năm 2018 có nên tiếp tục xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Read More...

THAY ĐỔI LỚN: Tu nghiệp sinh có thể làm viêc tối đa tại Nhật 10 năm, bảo lãnh người thân sang Nhật

Tu nghiệp sinh có thể làm việc tối đa tại Nhật Bản 10 năm nếu đỗ kì thi chuyên môn có thể chuyển sang Visa khác và được đón người thân sang Nhật là thông tin được đưa ra trong cuộc họp của chính phủ Nhật mới đây

Read More...