Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 – 2018

Du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc là một ngành cực kỳ HOT trong những năm gần đây tại Việt Nam. Nhưng với các yêu cầu ngày càng cao cho XKLĐ Hàn Quốc, du học, du học nghề và du học tiếng đang là sự lựa chọn phù hợp với đông đảo người học và người lao động với ưu điểm vừa học vừa làm, giúp người lao động vừa có việc làm kiếm tiền lại vừa có thể trang bị cho mình một trình độ từ nền giáo dục Hàn Quốc.

Công ty cổ phần MITO thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc các kỳ nhập học tháng 9, tháng 12 năm 2017 và tháng 03 năm 2018 như sau:

I.   ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH

1.      Đối tượng:

– Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Có mong muốn học tập và cư trú tại Hàn Quốc.

– Tuổi từ 18 đến 29.

2.      Hình thức tuyển sinh:

– Xét tuyển

– Không cần biết tiếng Hàn trước khi nộp hồ sơ

3.      Yêu cầu:

–         Điểm trung bình học tập các kỳ THPT trong 3 năm học (10, 11, 12) đạt từ 6.0 trở lên (không môn nào dưới 5.0), kết quả học tập cao hơn là một lợi thế khi chọn trường và xin Visa.

–         Bảng điểm học tập đạt từ mức trung bình trở lên (đối với ứng viên tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng, đại học).

–         Đủ điều kiện về sức khỏe để học tập và làm việc thêm tại Hàn Quốc, không mắc bệnh truyền nhiễm như HIV/AIDS và lao phổi.

–         Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh.

–         Có thể học được Tiếng Hàn Quốc tốt.

–         Ưu tiên các bạn có trình độ Cao Đẳng, Đại Học trở lên.

–         Các tỉnh quận huyện theo diện cấm của nhà nước đi theo diện EPS E7 đều đi được diện học nghề D4-6.

–         Đã có chứng chỉ Topik level 1-2 (Không có sẽ được đào tạo)

–         Không có người nhà bất hợp pháp tại Hàn Quốc chung sổ hộ khẩu.

II. QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH DU HỌC

– Được tư vấn chọn trường Hàn Ngữ, trường chuyển ngành ở Hàn Quốc; được cung cấp thông tin của các trường về học phí, học bổng, chi phí ăn tại ký túc xá với mức chi phí hợp lý;

– Được tham gia khóa dự bị tiếng Hàn và luyện thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK trước khi sang Hàn Quốc;

– Được hỗ trợ thủ tục vay vốn (nếu đủ điều kiện);

– Được hỗ trợ đưa đi sân bay và làm thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam;

– Được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá với chi phí hợp lý;

– Được hỗ trợ xin việc làm thêm (khoảng 28 – 40 giờ/tuần, 4h/ ngày thường và 8h/ thứ 7 và chủ nhật) trong thời gian học tập tại Hàn Quốc, với mức thu nhập tối thiểu khoảng 800-1.200 USD/ 1 công việc (Với những du học sinh có trình độ Tiếng Hàn và trình độ Tiếng Anh thì mức thu nhập cao hơn)

– Được hưởng toàn bộ chế độ phúc lợi xã hội theo luật pháp quy định tại Hàn Quốc;

– Du học sinh có thể đăng ký làm việc tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp, nếu đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

– Du học sinh sau khi học xong 3 năm và làm việc 1 năm tại Hàn Quốc có quyền đăng ký Visa E7 (Visa tay nghề, chuyên môn, có quyền bảo lãnh chồng/ vợ con sang Hàn Quốc)

– Du học sinh có thể chuyển đổi Visa và cư trú vĩnh viễn tại Hàn Quốc nếu có nguyện vọng và đáp ứng đủ các điều kiện của Pháp Luật Hàn Quốc.

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO TẠI HÀN QUỐC

1.      Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn, thời gian 1 năm

2.      Giai đoạn 2: Học chuyên ngành

– Học lấy bằng cao đẳng: 2-3 năm (tùy từng chuyên ngành)

– Học lấy bằng đại học: 4-6 năm (tùy từng chuyên ngành)

– Học chuyển tiếp lên đại học: 2 năm (học sinh đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành tại Việt Nam)

– Học chuyển tiếp lên đại học: 1 năm (học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng đúng chuyên ngành tại Việt Nam)

– Học cao học lấy bằng thạc sỹ: 2 năm

Để biết thêm thông tin về chương trình và học phí, vui lòng liên hệ ngay theo comment ở dưới.

Bản quyền bài viết thuộc về MITO

3 Comments

  1. 1
  2. 3

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>