Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Công nghệ Hà Nội ( HANOI HTD., JSC) được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101388879 lần đầu ngày 15/07/2003 với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng.

Hoạt động chính của công ty gồm: Tư vấn du học; Đào tạo ngoại ngữ; Xuất khẩu Lao động; Cung cấp thiết bị trường học; Cung cấp thiết bị y tế; Truyền thông quảng cáo; Xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi…

Từ khi thành lập, công ty không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ của cán bộ công nhân viên cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ trong công việc để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, HANOI HTD., JSC đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và tín nhiệm; mang lại cho bản thân doanh nghiệp nguồn doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục, đều đặn.

Sau hơn 13 năm xây dựng và phát triển, HANOI HTD., JSC đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình với các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là trên các lĩnh vực: Truyền thông quảng cáo; Đào tạo ngoại ngữ; Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động.

Nhận thức rõ sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành công của Công ty chúng tôi ngày hôm nay, toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên HANOI HTD., JSC sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa đến Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tổ dân phố 12, Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà nội
Tel: 098 413 8488‬  – Fax: 024. 222 12 469      Website: duhocvaxuatkhaulaodong.com