Du học nghề Hàn Quốc uy tín – sự lựa chọn của du học sinh

Du học nghề là hình thức không còn lạ với chúng ta hiện nay, bên cạnh hình thức du học để học văn hóa thì hình thức du học ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Du học nghề Hàn Quốc uy tín rất đa dạng, có nhiều ngành nghề khác nhau và có nhiều ưu điểm, thế mạnh vượt trội.

Nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn

Du học nghề Hàn Quốc uy tín là được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Điều kiện để đi du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc đặt ra cho các du học sinh những tiêu chuẩn nhất định để có thể đến học tập tại đất nước này. Yêu cầu về độ tuổi là từ 18 đến 29 tuổi đối với cả nam và nữ. Về yêu cầu trình độ học vấn là tốt nghiệp cấp 3 trở nên.

Điều kiện sức khỏe để có thể du học nghề tại Hàn Quốc là không được mắc các bệnh có tính truyền nhiễm như HIV, Lao phổi…

Về đạo đức, đảm bảo không có tiền án tiền sự, không được có người thân định cư bất hợp tại Hàn Quốc.

Ngoài ra còn một số điều kiện mà người muốn đi du học nghề Hàn Quốc phải đáp ứng đó là phải có đủ tài chính, phải xác định được ngành nghề mình muốn theo học.

Du học nghề hàn quốc giá rẻ

Tại sao nên chọn du học nghề tại Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc uy tín từ lâu đã là sự lựa chọn ưu tiên của đông đảo du học sinh Việt Nam bởi nó có những ưu điểm và thế mạnh vượt trội. Trước hết đây là chương trình học có thời gian khá ngắn, chỉ từ 2 đến 3 năm. Và khi tham gia chương trình này, các du học sinh có thể làm thêm để hỗ trợ thêm các khoản chi tiêu khi theo học tại Hàn Quốc.

Nếu bạn có thể quản lý và sắp xếp thời gian phù hợp, bạn hoàn toàn có trang trải được toàn bộ chi phí cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mình khi du học nghề tại Hàn Quốc.

Và đặc biệt là chương trình học này rất hợp lý, không nặng và không phải học nhiều như khi bạn lựa chọn du học các hệ đại học. Chất lượng đào tạo du học nghề tại Hàn Quốc rất tốt, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, bạn được học chắc các kiến thức lý thuyết và được áp dụng vào thực hành.

Du học nghề hàn quốc uy tín chất lượng

Bạn nên lựa chọn địa chỉ tư vấn du học nghề Hàn Quốc uy tín để dễ dàng định hướng và lựa chọn được khu vực, địa chỉ du học nghề chất lượng, phù hợp với  ngành nghề bạn muốn theo học. Đến với các địa chỉ tư vấn, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành các thủ cần có một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm: Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Read More...

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Chi phí sinh hoạt khi du học tại Hàn Quốc nhìn chung là sẽ cao hơn so với ở Việt Nam rất nhiều. Vì vậy để cải thiện các chi phí sinh hoạt cũng như chi phí học tập trong quá trình du học của mình các du học sinh thường sẽ chọn cho mình những công việc làm thêm. Với mức lương không quá cao nhưng cũng đủ để cho các du học sinh trang trải cuộc sống trong quá trình học tập tại Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm sẽ như thế nào?

Những ngành nghề có thể làm thêm khi đi du học Hàn Quốc

Xu hướng du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Xu hướng du học ngày càng phát triển, nhất là trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay. Vì vậy mọi người chọn đi du học để có cơ hội học hỏi những tiến bộ của các nước khác và nâng cao hiểu biết hơn nữa.

Tuy nhiên chi phí du học vẫn là trở ngại lớn đối với những du học sinh đến từ Việt Nam. Hầu hết các du học sinh đến từ Việt Nam đều nhận được học bổng từ một số tổ chức nào đó. Những học bổng đó chỉ lo cho phần nào chi phí còn các chi phí khác thì phải tự túc. Nên tìm việc làm thêm là điều vô cùng cần thiết. Đó là lí do du học Hàn Quốc vừa học vừa làm được rất nhiều du học sinh lựa chọn

Cơ hội việc làm cho du học Hàn quốc vừa học vừa làm

Bạn cần có 400.000 won mỗi tháng cho chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc. Đó là chi phí tối thiểu cho những sinh hoạt cần thiết như tiền nhà ở, tiền ăn, tiền điện nước… chưa tính đến những chi phí cho nhu cầu giải trí khác. Vì vậy bạn nên tìm những công việc làm thêm như: nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên bán hàng trong các siêu thị, cửa hàng…những công việc trên thường có thời gian làm việc từ 4 tiếng. Tuy nhiên bạn có thể làm nhiều hơn miễn sao đáp ứng được thời gian học tập của bạn. Ở Hàn Quốc các siêu thị 24/24h rất nhiều vì vậy với những sinh viên học chuyên ca sáng hoặc chiều các bạn cũng có thể làm việc vào ca đêm. Tuy ca đêm làm vất vả nhưng lương thường cao hơn so với các ca làm ngày

Nếu như tiếng Hàn của bạn tốt có thể tìm những công việc cần có sự giao tiếp nhiều như: lễ tân, thực tập tại các công ty…hay thậm chí làm các công việc như gia sư tiếng Việt hoặc tiếng Hàn.

Tuy nhiên đừng để công việc ảnh hưởng đến việc học tập của bạn nhé

Cơ hội du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Ưu điểm của du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

+ Môi trường học tập tại Hàn Quốc năng động, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, mới mẻ

+ Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm sẽ rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, tự giác và thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp hơn

+ Khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bạn sẽ tốt hơn do có cơ hội giao tiếp với nhiều người.

+ Có kinh nghiệm sống tốt hơn. Cơ hội việc làm sau khi ra trường được rộng mở hơn

+ Có cơ hội làm việc lâu dài, có thể có cơ hội định cư tại Hàn Quốc

Với bài viết trên, hy vọng các du học sinh tương lai sẽ có cho mình một giải pháp để khi du học tại Hàn Quốc sẽ có thêm những chi phí sinh hoạt cho bản thân. Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm giải pháp về chi phí sinh hoạt cho các du học sinh

Xem thêm: DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH – CÓ NÊN KHÔNG?

Read More...

DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH – CÓ NÊN KHÔNG?

Hàn Quốc là đất nước xinh đẹp với phong cảnh thơ mộng, những cậu chuyện tình yêu lãng mạn. Vì thế rất nhiều bạn muốn đặt chân đến đất nước của xứ sở kim chi này. Việc du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh hiện nay đang nở nộ và được rất nhiều người hưởng ứng. Chỉ cần biết tiếng Anh mà có thể qua Hàn quốc du học được nên được các bạn trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Lợi ích của việc du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Tiết kiệm chi phí

Học tiếng Anh ở các nước châu Âu, châu Mỹ thì về khoảng cách địa lý, sinh hoạt phí sẽ cao hơn rất nhiều so với Hàn Quốc đó là điều mà ai cũng biết. Hơn thế nữa Hàn Quốc thuộc khu vực châu á với chúng ta nên về khí hậu, lối sống cũng có nhiều nét tương đồng với văn hóa phương Đông giúp ta dễ dàng thích nghi hơn so với những nước khác như Anh, Mỹ,….

Môi trường học tập tiếng Anh tốt

Môi trường giáo dục tại Hàn Quốc rất tốt, và một số trường tại đây còn có liên kết với các quốc gia khác như Anh, Mỹ để được cấp bằng cấp tại các quốc gia này. Vì thế nên bạn vừa có thể sinh sống tại đất nước Hàn quốc xinh đẹp mà vẫn nhận được bằng cấp đến từ các nước châu Âu.

Rèn luyện song ngữ

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh không chỉ đòi hỏi bạn cần biết tiếng Anh mà bạn còn có thể học hỏi thêm tiếng Hàn Quốc nếu bạn biết tận dụng tốt lợi thế này. Việc học tập ở một đất nước khác trong thời gian dài sẽ là cơ hội tốt để bạn học thêm một ngôn ngữ mới.

Có nên lựa chọn Hàn Quốc là nơi để đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh? Câu trả lời sẽ là có dành cho bạn, Ngoài những lợi ích trên, bạn sẽ được trau dồi thêm vốn tiếng Anh vững mạnh khi du học tại đây. Vì tại Hàn Quốc bây giờ, tiếng Anh cũng được coi như là ngôn ngữ chính tại đây, đa số người dân Hàn Quốc đều có thể sử dụng sành sỏi 2 ngôn ngữ song song là Anh và Hàn. Hơn thế nữa những giảng viên giảng dạy tại đây 70% đều là người châu Âu, châu Mỹ và các giáo trình giảng dạy của giảng viên 100% đều là giáo trình tiếng Anh.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Với chi phí chỉ từ 4.000 USD đến 6.000 USD/ kỳ là bạn có thể học tập và sinh sống tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh đã thỏa được ước mơ của rất nhiều bạn trẻ muốn học thêm tiếng Anh mà lại được đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, điều mà chỉ có thể nhìn thấy qua những thước phim trên màn ảnh nhỏ. Mở ra rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai của bạn, cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc sau này được dễ dàng hơn rất nhiều.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh – cơ hội học tập, làm việc và sinh sống trên một đất nước tiềm năng, chất lượng cuộc sống đảm bảo, hướng đến những giá trị hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Chi phí du học nghề Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Read More...

Chi phí du học nghề Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Du học nghề Hàn Quốc là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ hiện nay. Ngoài những điều kiện, thủ tục du học, một vấn đề mà du học sinh cũng cần phải quan tâm đó là chi phí. Chi phí du học nghề Hàn Quốc có hết nhiều hay không và bao gồm những khoản chi phí gì?

Lợi ích của người học khi du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc cũng cần vốn tiếng Hàn nhưng lại không yêu cầu quá cao. Các bạn chỉ cần có Topik 2 trở lên thì được học chuyên ngành và đi thực tập luôn mà không cần phải trải qua quá trình học tiếng.

Độ tuổi du học nghề Hàn Quốc cũng được quy định khá cao, lấy tới 29 tuổi.

Thời gian đi du học nghề Hàn Quốc khá ngắn, khoảng từ 2 đến 3 năm. Khi học xong thì sẽ có cơ hội được ở lại Hàn Quốc làm việc và dễ được chuyển đổi sang Visa E7 để định cư lâu dài.

Sau khi nhập học xong 1 tháng thì có thể đi làm ngay và không phải chờ đợi như đi du học hệ đại học sau 6 tháng mới được đi làm.

Thời gian học nghề tại trường ở Hàn Quốc khá thoải mái. Chỉ học từ sáng thứ 2 đến sáng thứ 5. Do vậy, các buổi chiều hoặc các ngày nghỉ còn lại thì các bạn vẫn có thể đi làm thêm để kiếm thêm tiền sinh hoạt.

Du học nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm

Chi phí du học nghề Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí du học nghề Hàn Quốc bao gồm một khoản đầu tư ban đầu để chuẩn bị du học và khoản học phí, sinh hoạt,…khi sống trên đất nước Hàn Quốc.

Chi phí ở Việt Nam

Tiền học tiếng Hàn tại Việt Nam: Các bạn có thể theo học khóa học tiếng Hàn khoảng 3 tháng.

Tiền làm hồ sơ: số tiền này bao gồm tiền làm hồ sơ giấy tờ, tiền chứng minh tài chính và tiền vé máy bay một chiều.

Chi phí du học nghề Hàn Quốc

Tiền học phí: Bạn phải đóng học phí tại trường bạn đang theo du học nghề Hàn Quốc. Trong đó bao gồm tiền phí xét duyệt và nhập học, tiền học phí 1 năm tại trường, tiền bảo hiểm.

Du học nghề Hàn Quốc chi phí bao nhiêu?

Các khoản chi phí sinh hoạt khác: Số tiền phải chi cho các khoản này bao gồm tiền ở (có thể là ở ký túc xá hoặc thuê bên ngoài tự túc), tiền ăn (có thể là ăn tại căn tin của trường hoặc ăn bên ngoài), các khoản tiền phát sinh khác như tiền đi lại, điện thoại, đi chơi, du lịch, …

Với những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về chi phí du học nghề Hàn Quốc để các bạn có thêm tự tin tham gia vào chương trình du học nghề tại đất nước tiềm năng này.

Xem thêm: Những thói quen trong công việc nên học hỏi từ người Nhật

Read More...

Du học Hàn Quốc – Con đường sải bước đến thành công

Bài viết dưới đây chia sẻ Kinh nghiệm du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017 vừa học vừa làm ở Hàn. Đi du học Hàn Quốc không thể thiếu kinh nghiệm vừa học vừa làm. Trung tâm du học Hàn Quốc nào uy tín để các em gửi gắm niềm tin? Các bạn hãy đọc và tìm hiểu để khi sang Hàn Quốc học tập và làm việc sẽ tốt hơn nhé!

Sinh viên xuất cảnh tại trung tâm chúng tôi

Tự hào là 1 trong 3 trung tâm tuyển sinh và đào tạo du học Hàn Quốc hàng đầu Hà Nội hiện nay, tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã chắp cánh ước mơ du học cho hơn 500 học sinh ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. 3 năm thành lập không phải là một khoảng thời gian dài đối với một trung tâm du học nước ngoài, đặc biệt lại là Hàn quốc nơi được mệnh danh là THIÊN ĐƯỜNG CỦA DU HỌC.

Tuy nhiên để có được sự thành công, chuyên nghiệp và niềm tin của nhiều du học sinh như hiện nay trung tâm không chỉ nhờ vào kế hoạch phát triển theo tiêu chí chất lượng trong chuyên môn, nhiệt tình khi giảng dạy mà hơn hết trung tâm luôn đặt lợi ích của học sinh lên trên lợi ích về kinh tế vì trung tâm hiểu rằng chỉ phát triển và thành công khi những học sinh đến với trung tâm được hưởng nhiều quyền lợi nhất, được hỗ trợ nhiều nhất và đảm bảo cả một quá trình du học thành công nhất.

Khi quyết định chọn CÔNG TY MITO cũng là lúc bạn đưa ra một quyết định đúng đắn bởi bạn sẽ không tìm ra một trung tâm du học hàn quốc vừa học vừa làm nào khác đạt đủ tất cả các điều kiện về pháp lý, quy chế hỗ trợ tối đa học sinh về chỗ ăn ở điều kiện sinh hoạt cũng như môi trường sống lý tưởng như ở đây.

CÔNG TY DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM
 • Là trung tâm đầu tiên ở Hà Nội làm thành công visa D4-6 du học nghề Hàn Quốc.
 • Thủ tục tài chính minh bạch, được chứng nhận bởi luật sư mỗi khi xuất cảnh.
 • Có năng lực đào tạo không giới hạn khi mỗi tháng trung tâm đào tạo chuyên nghiệp từ 60 -80 học sinh và 30 – 50 bộ hồ sơ đăng kí học mới tại trung tâm.
 • Trung tâm có kí túc xá sạch sẽ, khép kín. Địa điểm học và kí túc xá ở khu đất yên tĩnh, đời sống dân cư văn minh hạn chế tối đa các tệ nạn xã hội.
 • Các bạn học sinh có cơ hội học hỏi kiến thức trực tiếp và thực tế nhất nhờ đội ngũ giảng viên đến từ Hàn Quốc (Đây là một điểm nhấn tạo nên thành công và thương hiệu của trung tâm bởi hầu hết các trung tâm không làm được điều này)
 • Học sinh được trao đổi, rèn luyện kiến thức nhờ năng lực tự tổ chức các kì thi tiếng Hàn đều đặn 1 tháng/lần mà không phụ thuộc vào bất cứ kì thi quốc tế nào như các trung tâm khác.
 • Đặc biệt CÔNG TY DU HỌC MITO còn liên kết với các đơn vị, tổ chức, công ty tại Hàn quốc thúc đẩy cơ hội tạo việc làm, tăng cường thu nhập, hạn chế gánh nặng từ kinh tế đối với các bạn học sinh du học xa nhà.
 • Lựa chọn đi DU HỌC HÀN QUỐC là một quyết định đúng đắn giúp chúng ta phát triển và thành công trong tương lai, chính vì vậy đừng để có một rào cản không đáng có nào cản trở con đường mà bạn đã chọn chỉ vì không tìm đúng trung tâm.

MITO Online

Read More...

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 – 2018

Du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc là một ngành cực kỳ HOT trong những năm gần đây tại Việt Nam. Nhưng với các yêu cầu ngày càng cao cho XKLĐ Hàn Quốc, du học, du học nghề và du học tiếng đang là sự lựa chọn phù hợp với đông đảo người học và người lao động với ưu điểm vừa học vừa làm, giúp người lao động vừa có việc làm kiếm tiền lại vừa có thể trang bị cho mình một trình độ từ nền giáo dục Hàn Quốc.

Công ty cổ phần MITO thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc các kỳ nhập học tháng 9, tháng 12 năm 2017 và tháng 03 năm 2018 như sau:

I.   ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH

1.      Đối tượng:

– Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Có mong muốn học tập và cư trú tại Hàn Quốc.

– Tuổi từ 18 đến 29.

2.      Hình thức tuyển sinh:

– Xét tuyển

– Không cần biết tiếng Hàn trước khi nộp hồ sơ

3.      Yêu cầu:

–         Điểm trung bình học tập các kỳ THPT trong 3 năm học (10, 11, 12) đạt từ 6.0 trở lên (không môn nào dưới 5.0), kết quả học tập cao hơn là một lợi thế khi chọn trường và xin Visa.

–         Bảng điểm học tập đạt từ mức trung bình trở lên (đối với ứng viên tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng, đại học).

–         Đủ điều kiện về sức khỏe để học tập và làm việc thêm tại Hàn Quốc, không mắc bệnh truyền nhiễm như HIV/AIDS và lao phổi.

–         Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh.

–         Có thể học được Tiếng Hàn Quốc tốt.

–         Ưu tiên các bạn có trình độ Cao Đẳng, Đại Học trở lên.

–         Các tỉnh quận huyện theo diện cấm của nhà nước đi theo diện EPS E7 đều đi được diện học nghề D4-6.

–         Đã có chứng chỉ Topik level 1-2 (Không có sẽ được đào tạo)

–         Không có người nhà bất hợp pháp tại Hàn Quốc chung sổ hộ khẩu.

II. QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH DU HỌC

– Được tư vấn chọn trường Hàn Ngữ, trường chuyển ngành ở Hàn Quốc; được cung cấp thông tin của các trường về học phí, học bổng, chi phí ăn tại ký túc xá với mức chi phí hợp lý;

– Được tham gia khóa dự bị tiếng Hàn và luyện thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK trước khi sang Hàn Quốc;

– Được hỗ trợ thủ tục vay vốn (nếu đủ điều kiện);

– Được hỗ trợ đưa đi sân bay và làm thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam;

– Được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá với chi phí hợp lý;

– Được hỗ trợ xin việc làm thêm (khoảng 28 – 40 giờ/tuần, 4h/ ngày thường và 8h/ thứ 7 và chủ nhật) trong thời gian học tập tại Hàn Quốc, với mức thu nhập tối thiểu khoảng 800-1.200 USD/ 1 công việc (Với những du học sinh có trình độ Tiếng Hàn và trình độ Tiếng Anh thì mức thu nhập cao hơn)

– Được hưởng toàn bộ chế độ phúc lợi xã hội theo luật pháp quy định tại Hàn Quốc;

– Du học sinh có thể đăng ký làm việc tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp, nếu đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

– Du học sinh sau khi học xong 3 năm và làm việc 1 năm tại Hàn Quốc có quyền đăng ký Visa E7 (Visa tay nghề, chuyên môn, có quyền bảo lãnh chồng/ vợ con sang Hàn Quốc)

– Du học sinh có thể chuyển đổi Visa và cư trú vĩnh viễn tại Hàn Quốc nếu có nguyện vọng và đáp ứng đủ các điều kiện của Pháp Luật Hàn Quốc.

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO TẠI HÀN QUỐC

1.      Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn, thời gian 1 năm

2.      Giai đoạn 2: Học chuyên ngành

– Học lấy bằng cao đẳng: 2-3 năm (tùy từng chuyên ngành)

– Học lấy bằng đại học: 4-6 năm (tùy từng chuyên ngành)

– Học chuyển tiếp lên đại học: 2 năm (học sinh đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành tại Việt Nam)

– Học chuyển tiếp lên đại học: 1 năm (học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng đúng chuyên ngành tại Việt Nam)

– Học cao học lấy bằng thạc sỹ: 2 năm

Để biết thêm thông tin về chương trình và học phí, vui lòng liên hệ ngay theo comment ở dưới.

Bản quyền bài viết thuộc về MITO

Read More...

Du học nghề du học tiếng Hàn Quốc – những điều cần biết?

Hiện tại có rất nhiều bạn hỏi chúng tôi về hình thức xuất khẩu lao động Hàn Quốc, nhưng hiện tại theo chính sách của phía Hàn Quốc đang giới hạn mạnh việc này. Nhưng nhu cầu từ bên Hàn Quốc với lao động Việt Nam rất lớn, do vậy hình thức đi dạng Du học nghề Du học tiếng Hàn Quốc đang cực hot và ngày càng phổ biến.

Đi du học nghề du học tiếng Hàn Quốc có dễ không?

Hiện tại, 1 năm có 4 kỳ tháng 3,6,9,12 tiếp nhận du học sinh từ Việt Nam, yêu cầu nhận hồ sơ trước 3-4 tháng

Khi nào tôi có thể được giới thiệu việc làm?

Với hình thức đi du học tiếng- nghề bạn được giới thiệu việc làm sau 6 tháng học tiếng và thi để chuyển đổi Visa E7 (định cư vĩnh viễn tại Hàn Quốc)

Trong thời gian học tôi có thể đi làm không?

Bạn hoàn toàn có thể đi làm thêm trong thời gian học, vì thực tế của du học nghề là ĐI LÀM bạn ạ (Vì hàn quốc thiếu lao động nhưng bị hạn chế thi D9 vì nhiều vùng tỉnh bị cấm nên mới có du học nghề này)

Chi phí thế nào nhỉ?

Chi phí trọn gói là 10.500$, đóng theo 3 đợt nhé.

Đợt 1 (Phí xử lý dịch thuật hồ sơ giai đoạn 1, Phí đặt cọc tiến hành làm hồ sơ đóng sau 2-3 tuần tính từ ngày đăng ký tham gia chương trình): 2000$

Đợt 2 (Học Phí 1 năm ,ký túc xá 06 tháng , bảo hiểm, đăng ký nhập học..(Bắt buộc ở KTX)): 6000$

Đợt 3 (Sau khi có Visa có tư cách lưu trú: Visa, vé máy bay, đón sân bay, hỗ trợ đời sống sau khi nhập  cảnh…): 2.500$

Có ghi chú gì không?

 • Chi phí có thể đóng bằng USD hoặc VNĐ quy đổi tỷ giá thời điểm đóng tiền
 • Nếu học sinh có nhu cầu sử dụng dịch vụ đào tạo Tiếng Hàn trước khi xuất cảnh. Chi phí trong thời gian học từ 2-6 tháng sẽ là 5.000.000VND đã bao gồm tiền học và ở ký túc xá
 • Gói chi phí trên chưa bao gồm: khám sức khỏe, phí hộ chiếu (nếu có)

 

Bản quyền bài viết thuộc về MITO

Read More...