Du học Nhật Bản có những ngành học gì?

Du học Nhật Bản đang có xu hướng tăng cao. Bởi Nhật Bản là đất nước xinh đẹp với môi trường giáo dục chuyên biệt, hiện đại và chất lượng giáo dục bậc nhất.

Để giúp các bạn có cơ hội du học Nhật Bản hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ngành học tiềm năng tại đất nước Nhật Bản ngay sau đây nhé.

Du học Nhật Bản có rất nhiều ngành học cho bạn lựa chọn

Tùy theo sở thích năng lực và điều kiện kinh tế gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những ngành học sau đây.

1.Du học Nhật Bản Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Quản trị kinh doanh là ngành hot với nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bạn có thể làm  công việc như: thông dịch viên, nhân viên khách sạn, du lịch được làm cho các công ty thương mại với mức lương thực sự hấp dẫn lên tới hàng nghìn yên/ tháng.

2.Du học Nhật Bản Ngành Công Nghệ Thông Tin

Nhật Bản một cường quốc về công nghệ thông tin: phần mềm, máy tính, công nghệ, điện thoại,…Chương trình giảng dạy cho du học Nhật Bản giúp sinh viên xây dựng nên những ứng dụng, chương trình phần mềm hữu ích nhằm hỗ trợ, đảm bảo tính hiệu quả trong các hoạt động khác.

3.Du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất

Du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất với những ngôi trường hàng đầu giúp cho bạn có cơ hội nghề nghiệp, mức lương tốt hơn.

4.Du học ngành xây dựng tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản ngành xây dựng được rất nhiều người quan tâm bởi du học sinh có cơ hội làm việc, tiếp cận với phương pháp làm việc khoa học, chất lượng, quy mô lớn.

Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản giúp bạn trẻ thực hiện ước mơ

5.Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Ngành y tế và chăm sóc sức khỏe cho người già nước này phát triển rất mạnh. Cho thấy được thị trường tiềm năng không ít .

Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng, hộ lý sang nước này làm việc. Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản khoảng 130.000 – 140.000 yên/ tháng. 

6.Du học Nhật Bản ngành kiến trúc

Các bạn lựa chọn du học Nhật Bản ngành kiến trúc trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Chương trình học bổng du học ngành kiến trúc trị giá từ 3000 – 5000 USD. Sinh viên sau đại học theo chương trình tiến sĩ, thạc sỹ về kỹ thuật, kiến trúc hoặc khoa học vật liệu.

Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản

 

7.Du học Nhật Bản ngành môi trường

Ngành môi trường là ngành trọng yếu khi biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp. Chính vì thế, nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực ngày đang tăng cao, vì các lý do như môi trường biến đổi khí hậu, phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên.

8.Du học Nhật Bản ngành Marketing

Chuyên ngành Marketing được xem là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh toàn cầu ngày càng trở nên gay gắt thì khả năng để tạo ra sự khác biệt đó chính là chiếc chìa khóa để thương hiệu tồn tại..

Vậy là bạn không khó gì để chọn ngành học nào khi du học NHật Bản đúng không. Chúc các bạn sẽ lựa chọn môn học thích hợp nhé.

Xem thêm: Du học Nhật Bản có những ngành gì và nên chọn ngành nào?

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>