Chi phí du học nghề Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Du học nghề Hàn Quốc là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ hiện nay. Ngoài những điều kiện, thủ tục du học, một vấn đề mà du học sinh cũng cần phải quan tâm đó là chi phí. Chi phí du học nghề Hàn Quốc có hết nhiều hay không và bao gồm những khoản chi phí gì?

Lợi ích của người học khi du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc cũng cần vốn tiếng Hàn nhưng lại không yêu cầu quá cao. Các bạn chỉ cần có Topik 2 trở lên thì được học chuyên ngành và đi thực tập luôn mà không cần phải trải qua quá trình học tiếng.

Độ tuổi du học nghề Hàn Quốc cũng được quy định khá cao, lấy tới 29 tuổi.

Thời gian đi du học nghề Hàn Quốc khá ngắn, khoảng từ 2 đến 3 năm. Khi học xong thì sẽ có cơ hội được ở lại Hàn Quốc làm việc và dễ được chuyển đổi sang Visa E7 để định cư lâu dài.

Sau khi nhập học xong 1 tháng thì có thể đi làm ngay và không phải chờ đợi như đi du học hệ đại học sau 6 tháng mới được đi làm.

Thời gian học nghề tại trường ở Hàn Quốc khá thoải mái. Chỉ học từ sáng thứ 2 đến sáng thứ 5. Do vậy, các buổi chiều hoặc các ngày nghỉ còn lại thì các bạn vẫn có thể đi làm thêm để kiếm thêm tiền sinh hoạt.

Du học nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm

Chi phí du học nghề Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí du học nghề Hàn Quốc bao gồm một khoản đầu tư ban đầu để chuẩn bị du học và khoản học phí, sinh hoạt,…khi sống trên đất nước Hàn Quốc.

Chi phí ở Việt Nam

Tiền học tiếng Hàn tại Việt Nam: Các bạn có thể theo học khóa học tiếng Hàn khoảng 3 tháng.

Tiền làm hồ sơ: số tiền này bao gồm tiền làm hồ sơ giấy tờ, tiền chứng minh tài chính và tiền vé máy bay một chiều.

Chi phí du học nghề Hàn Quốc

Tiền học phí: Bạn phải đóng học phí tại trường bạn đang theo du học nghề Hàn Quốc. Trong đó bao gồm tiền phí xét duyệt và nhập học, tiền học phí 1 năm tại trường, tiền bảo hiểm.

Du học nghề Hàn Quốc chi phí bao nhiêu?

Các khoản chi phí sinh hoạt khác: Số tiền phải chi cho các khoản này bao gồm tiền ở (có thể là ở ký túc xá hoặc thuê bên ngoài tự túc), tiền ăn (có thể là ăn tại căn tin của trường hoặc ăn bên ngoài), các khoản tiền phát sinh khác như tiền đi lại, điện thoại, đi chơi, du lịch, …

Với những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về chi phí du học nghề Hàn Quốc để các bạn có thêm tự tin tham gia vào chương trình du học nghề tại đất nước tiềm năng này.

Xem thêm: Những thói quen trong công việc nên học hỏi từ người Nhật

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>